Take a fresh look at your lifestyle.

VTV sở hữu bản quyền phát sóng trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam

0 8

Rạng sáng hôm nay (27-9), sau nhiều nỗ lực đàm phán, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã vui mừng thông báo việc họ đã trở thành đơn vị sở hữu bản quyền truyền thông, trở thành đơn vị phát sóng chính thức trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, ngày 15-10-2019 lúc 19 giờ 30 phút, tại Sân vận động Bung Karno, Jakarta, Indonesia.

Theo thông tin từ VTV, họ sẽ độc quyền truyền hình và phát thanh cũng như độc quyền trình chiếu công cộng, toàn quyền cấp phép lại cho bên thứ ba trên lãnh thổ Việt Nam, nhưng không độc quyền truyền phát trên di động và internet.

VTV sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu và chương trình bình luận  trước, giữa và sau trận đấu trên kênh VTV6 của Đài THVN.

ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF

Hiện tại, ở vòng đấu thứ 2 Vòng loại World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo hiện đang có được một điểm, xếp ở vị trí thứ tư, thi đấu bằng trận với UAE nhưng kém Thái Lan, Indonesia và Malaysia một trận.

Ở lượt trận sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón các vị khách đến từ Malaysia vào ngày 10-10 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Theo Khánh Hà/qdnd.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!