Take a fresh look at your lifestyle.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai

0 483

Ngay khi thông tin Công Phượng đính hôn, cộng đồng mạng đã tìm kiếm nhan sắc Viên Minh – vợ sắp cưới của tiền đạo người Nghệ An.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 1Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi bí mật với Viên Minh tại TP.HCM vào sáng ngày 3-6.

Công Phượng bí mật làm lễ đính hôn - ảnh 1Từ trước đến nay sau mối tình với Hòa Minzy, chàng cầu thủ của CLB TP.HCM không hề tiết lộ bạn gái.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 3Đến hôm nay Công Phượng bất ngờ đính hôn với Viên Minh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 4Lập tức cộng đồng mạng đã tìm kiếm nhan sắc Viên Minh – vợ sắp cưới của tiền đạo người Nghệ An.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 5Được biết Viên Minh tên thật là  Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 6Viên Minh tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị Kinh Doanh của đại học RMIT vào năm 2019.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 7Cả hai quen nhau đã gần sáu năm.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 8Khi Công Phượng sang Bỉ thi đấu cho CLB Sint-Truidense, Viên Minh cũng sang thăm anh.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 9Khi Công Phượng sang Hà Lan thăm Đoàn Văn Hậu vào đầu năm 2020, Viên Minh cũng đã đăng ảnh check-in ở xứ sở hoa tulip.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 10Từ đó người hâm mộ ít nhiều biết đến chuyện tình cảm của hai người.

Viên Minh vợ sắp cưới của Công Phượng là ai - ảnh 11

Cặp đôi trai tài gái sắc chuẩn bị về chung mái nhà khiến công chúng ngưỡng mộ chúc mừng.

Theo Kim Thủy/plo.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!