Take a fresh look at your lifestyle.

Vé đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 đã được bán hết

0 4.522

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023 với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” khai mạc vào lúc 20h tối 2.6.

Vé đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 đã được bán hết

Vé đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 đã được bán hết. Ảnh: Thuỳ Trang

Ngay sau lễ khai mạc là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Tiếp ngay sau đó đội chủ nhà Đà Nẵng sẽ mở màn cho mùa lễ hội năm nay để tranh tài với nhà đương kim vô địch DIFF 2019 – đội Phần Lan.

Theo ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Sun Group Vùng Miền Trung, ngay sau khi chính thức mở bán vé từ 14h ngày 8.5, đến nay hơn 80% lượng vé đã được bán ra. Riêng đêm khai mạc vé đã được bán hết ngay sau khi Ban tổ chức công bố thông tin về lễ hội ít ngày. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn rất lớn của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sau 3 năm tạm ngừng vì dịch bệnh.

Ông Nguyễn Văn Bình cho hay, bản thân sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế đã là thương hiệu của Đà Nẵng, làm nên tên tuổi cho du lịch Đà Nẵng và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Vì vậy, thông tin về lễ hội luôn được lan toả một cách mạnh mẽ và nhanh chóng qua các kênh truyền thông báo chí cũng như mạng xã hội.

Vé đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 đã được bán hết

Đội chủ nhà Đà Nẵng mở màn cho mùa lễ hội năm nay để tranh tài với nhà đương kim vô địch DIFF 2019 – đội Phần Lan. Ảnh: Mai Hương

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!