Take a fresh look at your lifestyle.

Văn phòng Khu vực 1 các Co.opmart TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động kinh doanh năm 2019

0 983

Ngày 7.11.2019, tại Nhà hàng 241 Phạm Viết Chánh, quận 1, Văn phòng Khu vực 1 các Co.opmart TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động kinh doanh của khu vực năm 2019. Đồng thời, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2020.

Quang cảnh hội nghị.

Đến tham dự Hội nghị có các đại biểu: Nguyễn Duy Hiển – Đảng ủy viên Đảng ủy Saigon Co.op, Giám đốc khu vực 1 các Co.opmart TP.HCM; Đoàn Văn Bảnh – Phó Ban Dự án Logistics Saigon Co.op; Nguyễn Tấn Thanh – PGĐ Phòng Kỹ thuật – Trang thiết bị Saigon Co.op cùng hơn 50 đại biểu là Ban Giám đốc, Kế toán trưởng của 15 Co.opmart trong Cụm và các chuyên viên Văn phòng Khu vực 1 TP.HCM.

Tại hội nghị, anh Nguyễn Duy Hiển – Đảng ủy viên Đảng ủy Saigon Co.op, Giám đốc khu vực 1 các Co.opmart TP.HCM cho biết: “Năm 2019, doanh thu toàn khu vực 1 các Co.opmart TP.HCM đạt 100% so với kế hoạch. Trong đó, có 9/15 đơn vị đạt và vượt kế hoạch, chiếm tỷ lệ 60%. Các đơn vị khác đạt từ 95% trở lên. Năm 2019 cũng là năm Saigon Co.op vui mừng đón chào tuổi 30 với sự kiện nổi bật là nhận chuyển nhượng thương hiệu Auchan từ tập đoàn bán lẻ của Pháp. Do đó, cũng có tác động tích cực đến tinh thần và kết quả kinh doanh của khu vực 1 TP.HCM nói riêng và hệ thống Co.opmart nói chung trong năm qua. Trong năm 2020, hệ thống Co.opmart đã xã lập tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm trong tất cả các hoạt động của mình. Theo đó, các Co.opmart khu vực 1 TP.HCM sẽ tập trung nâng cao chất lượng hàng hoá và dịch vụ phân phối; kiểm soát chặt chẽ chi phí, giảm thiểu rủi ro; đồng thời tăng cường sự kết nối giữa Saigon Co.op với các đối tác và khách hàng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, cùng nhau chung tay thực hiện tốt tôn chỉ Saigon Co.op phát triển bền vững vì môi trường và xã hội”.

Anh Nguyễn Duy Hiển phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Sau khi nghe Văn phòng Khu vực thông qua báo cáo đánh giá hoạt động kinh doanh năm 2019 và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, các thành viên tham dự Hội nghị cùng thể hiện những thông điệp, lời hứa, câu chúc lên miếng ghép của bức tranh “chiếc thuyền Saigon Co.op vượt sóng ra khơi” để thể hiện tình cảm, quyết tâm cùng phấn đấu đạt thật tốt kế hoạch kinh doanh Tết Nguyên đán và năm 2020 sắp tới.

Cán bộ quản lý ghi lời chúc và ký tên vào miếng ghép của bức tranh “Saigon Co.op vượt sóng ra khơi” tại Hội nghị.

Nội dung bức tranh “Saigon Co.op vượt sóng ra khơi”.

Tập thể cán bộ quản lý 15 Co.opmart trong Khu vực 1 TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng bức tranh “Saigon Co.op vượt sóng ra khơi”.

Trong Hội nghị, Ban Tổ chức cũng lồng ghép chương trình rút thăm may mắn, Gameshow “Hãy chọn giá đúng” và chúc mừng sinh nhật các anh chị cán bộ quản lý có ngày sinh trong tháng 11. Đặc biệt, mỗi thành viên tham dự Hội nghị đều mang theo một phần quà để trao tặng cho nhau cùng những lời chúc tốt đẹp, thắm tình yêu thương, đoàn kết.

Hội nghị chúc mừng các anh chị có ngày sinh trong tháng 11.

Được biết trong cuối tháng 12 năm 2019, Saigon Co.op sẽ khai trương Co.opmart Tam Bình tại quận Thủ Đức thuộc Khu vực 1 TP.HCM để góp thêm sức mạnh cho toàn thệ thống Co.opmart đưa thương hiệu siêu thị Việt đến với đông đảo người tiêu dùng.

Theo Lê Thanh/thoibaoviet.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!