Take a fresh look at your lifestyle.

U23 Việt Nam đón tin vui trước trận đấu với Thái Lan

0 161

Đội trưởng Quang Nho và hai đồng đội đã đón tin vui có kết quả âm tính với Covid-19, đủ điều kiện ra sân trong trận chung kết gặp U23 Thái Lan.

Sau trận bán kết với U23 Timor Leste, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đề nghị ban tổ chức giải U23 Đông Nam Á hỗ trợ xét nghiệm RT-PCR với nhóm cầu thủ mắc Covid-19. Kết quả, có 3 cầu thủ đã âm tính là trung vệ Đức Mạnh, tiền vệ Mạnh Quỳnh và tiền vệ Quang Nho.

Sự trở lại của các cầu thủ này giúp U23 Việt Nam tạm thời giải quyết được vấn đề nhân sự trong cuộc đọ sức quan trọng sắp tới. Hiện tại, HLV Đinh Thế Nam có trong tay 15 cầu thủ đủ điều kiện được đăng ký thi đấu.

Trước thềm chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Trận bán kết với U23 Timor Leste kéo dài hơn 120 phút thi đấu. Điều đó khiến cho các cầu thủ U23 Việt Nam ảnh hưởng không nhỏ về thể lực. Thời điểm này quan trọng nhất là cần phục hồi cho các cầu thủ. Chúng tôi sẽ nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất trong trận đấu gặp U23 Thái Lan”.

U23 Việt Nam đón tin vui trước trận đấu với Thái Lan

Chiến lược gia người Hải Phòng chia sẻ thêm: “Ở giải đấu này, U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi cũng từng bước nhận được sự hỗ trợ của các CLB trong việc tiếp viện cầu thủ để đội có đủ lực lượng thi đấu. Điều chúng tôi tin tưởng là các cầu thủ sẽ thể hiện tinh thần tự tin, đoàn kết và giữ được sự lạc quan đón tin vui khi hướng đến trận đấu với U23 Thái Lan. Đó là tài sản mà tôi có được cho đến hiện tại.

Tất nhiên ở khâu chuyên môn, tôi chưa được hài lòng lắm khi các cầu thủ mới tiếp viện chưa hoà nhập với toàn đội. Tôi cũng đã nói chuyện, trao đổi với các bạn từ trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi đánh giá rất cao sự đoàn kết của các học trò trong những trận đấu vừa qua”.

Theo Hân Hân/Ngaymoionline.com.vn

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!