Take a fresh look at your lifestyle.

Tỷ phú Elon Musk tung tin mua lại Manchester United

0 17.580

Trên trang Twitter của mình, tỷ phú Elon Musk vừa đăng thông tin sẽ mua lại CLB bóng đá Manchester United, khiến nhiều người chú ý.

Sáng 17/8, trên trang Twitter của mình, tỷ phú Elon Musk đăng thông tin sẽ mua lại CLB bóng đá Manchester United, khiến nhiều người chú ý.

“Tôi đang mua lại Manchester United. Chào mừng các bạn“, vị tỷ phú 2 quốc tịch viết trên Twitter.

Sau 3 giờ đăng tải, 290 nghìn người đã thích, 24,1 nghìn người đã bình luận thông tin mà vị tỷ phú này tung ra. Nhiều người đã thích thú cho rằng Musk nên nhanh chóng thực hiện việc này, nhưng không ít người đưa ra những ý kiến chỉ trích.

Tỷ phú Elon Musk tung tin mua lại Manchester United

Tỷ phú Elon Musk.

Đây không phải lần đầu Elon Musk lên tiếng về việc mua MU, 4 tháng trước, cổ động viên Manchester United đã thực hiện một chiến dịch trên mạng xã hội, kêu gọi Musk hãy bỏ thương vụ Twitter.

Thương vụ mua Twitter trước đó với 44 tỷ USD chưa đầy 3 tháng Musk đã “hủy kèo” và cho rằng Twitter đã nói dối về số lượng tài khoản rác trên nền tảng, đồng thời từ chối cho ông toàn quyền xử lý lượng dữ liệu này.

Twitter sau đó đâm đơn kiện, cáo buộc Musk hành động “thiếu thiện chí mỗi ngày” trong tiến trình đàm phán, đồng thời cho rằng sự không chắc chắn khiến họ thiệt hại ngày càng lớn. Kể từ khi thương vụ bất thành việc kinh doanh của Twitter dần xuống dốc.

Manchester United là câu lạc bộ giàu thành tích và nổi tiếng trên thế giới đang được gia đình Glazer người Mỹ sở hữu. Hiện tại, Glazer chưa đưa ra bình luận nào về tuyên bố của Elon Musk.

Theo V.Anh /ngaymoionline.com.vn

Link nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/ty-phu-elon-musk-tung-tin-mua-lai-manchester-united-36760.html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!