Take a fresh look at your lifestyle.

TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo khẩn vụ học sinh xô xát tại trường quốc tế

0 49
Chiều 30/5, Văn phòng UBND TP. Hồ Chí Minh đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Dương Anh Đức về việc xử lý việc bạo lực trong học sinh tại Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh – American Academy (ISHCMC-AA).

TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo khẩn vụ học sinh xô xát tại trường quốc tế

Con gái chị T. có nhiều vết xước, bầm tím và được đưa đi bệnh viện khám sau khi xảy ra vụ việc. Ảnh: NVCC/Lao động Thủ đô

Theo đó, UBND thành phố giao Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với UBND TP. Thủ Đức nhanh chóng xác minh thông tin và đề xuất hướng xử lý trên tinh thần đảm bảo an toàn và ổn định tâm lý cho học sinh, giáo viên và phụ huynh.

UBND TP. Hồ Chí Minh yêu cầu các đơn vị trình những nội dung trên để báo cáo Bộ GD&ĐT trong ngày 31/5.

Sáng cùng ngày, Trường ISHCMC-AA cũng đã chính thức có văn bản gửi Sở GD&ĐT thành phố, Phòng GD&ĐT TP. Thủ Đức về vụ bạo lực giữa học sinh của trường gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Trường ISHCMC-AA nhìn nhận có một phần trách nhiệm khi để xảy ra sự việc đáng tiếc giữa các học sinh, làm cho phụ huynh lo lắng. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ rút kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống nhanh chóng để tránh gây hiểu lầm cho phụ huynh và tạo thông tin trái chiều trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, ISHCMC cũng cam kết sẽ theo dõi sâu sát hơn nữa đối với học sinh, kể cả mặt học tập và tâm lý lứa tuổi. Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với phụ huynh để tìm ra giải pháp thỏa đáng, giúp các em giải tỏa căng thẳng, ổn định học tập.

Liên quan đến sự việc này, trước đó một ngày, Bộ GD&ĐT cũng đã gửi công văn đề nghị UBND TP. Hồ Chí Minh báo cáo vụ học sinh xô xát tại Trường ISHCMC- AA.

Theo Viên Minh/ ngaymoionline.com.vn

Link nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/tp-ho-chi-minh-chi-dao-khan-vu-hoc-sinh-xo-xat-tai-truong-quoc-te-34412.html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!