Take a fresh look at your lifestyle.

Thông tin mới về nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha

0 15.379

Chiều 21/7, trong họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Phó Phát ngôn Phạm Thu Hằng nhận được câu hỏi của báo chí đề nghị cập nhật về tình hình vụ việc của 2 nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha.

Thông tin mới về nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha

Nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh khi chưa vướng vào vụ rắc rối ở Tây Ban Nha

Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra.

Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú của người nước ngoài tại Tây Ban Nha về những hỗ trợ thủ tục lưu trú cho 2 công dân này.

“Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha tiếp tục theo dõi sát vụ việc, giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại để triển khai các biện pháp bảo hộ công dân theo quy định của pháp luật Việt Nam và nước sở tại”, bà Phạm Thu Hằng cho biết.

Trước đó hồi cuối tháng 6, Cảnh sát đảo Mallorca – Tây Ban Nha thông báo đã bắt giữ 2 công dân Việt Nam với cáo buộc “xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi” và “xâm phạm quyền riêng tư”. Hiện 2 công dân đã được tại ngoại và trong quá trình chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý.

Hai công dân Việt Nam được cho là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân.

Theo An Vi / ngaymoionline.com.vn

Link nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/ thong-tin-moi-ve -nghe-si-hong-dang -va-ho-hoai-anh-tai-tay-ban-nha-36044. html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!