Take a fresh look at your lifestyle.

Tập trung khắc phục nhanh các tuyến đường bị sạt lở do bão số 4

0 4.755

Bộ Giao thông Vận tải ngày 1.10 cho hay đã có công điện yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả bão số 4 và chủ động ứng phó thiên tai trong thời gian tới.

Tập trung khắc phục nhanh các tuyến đường bị sạt lở do bão số 4

Yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả của bão số 4. Ảnh GT

Công điện của Bộ Giao thông Vận tải gửi Cục Đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông Vận tải các tỉnh, thành phố: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai và Kon Tum yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả bão số 4 và chủ động ứng phó thiên tai trong thời gian tới.

Thống kê thiệt hại do bã số 4 gây ra về giao thông có 37 vị trí sạt lở tại các tuyến đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 49B, một số tuyến đường giao thông địa phương và 4 cầu treo, cầu tạm bị cuốn trôi.

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung triển khai ngay khắc phục hậu quả của Bão số 4 và chủ động triển khai các nhiệm vụ ứng phó sự cố thiên tai.

Cục Đường bộ Việt Nam có trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị trực thuộc hỗ trợ địa phương trong công tác bảo đảm an toàn giao thông, khắc phục nhanh các tuyến giao thông bị sạt, lở, nhất là trên các trục giao thông chính.

Theo Minh Hạnh / laodong.vn

Link nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/tap-trung-khac-phuc-nhanh-cac-tuyen-duong-bi-sat-lo-do-ba-so-4-1099614.ldo

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!