Take a fresh look at your lifestyle.

Siêu mẫu Kylie Jenner bị tước danh hiệu tỷ phú

0 12

Siêu mẫu Kylie Jenner vừa bị Forbes tước danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Người đẹp được cho là đã dùng giấy tờ giả để khai khống tài sản, nhằm đạt danh hiệu tỷ phú

Siêu mẫu Kylie Jenner từng được tạp chí danh tiếng Forbes vinh danh là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới hồi tháng 3/2019. Tuy nhiên, trong bài viết xuất hiện trên tạp chí này hôm 29/5, với tựa “Bên trong sự dối trá của Kylie Jenner và lý do cô ấy không còn là tỷ phú”, Forbes cho biết Kylie Jenner đã dùng nhiều thủ đoạn để lừa họ trao danh hiệu tỷ phú trẻ nhất thế giới. Vụ việc bị bại lộ từ khi Kylie Jenner bán 51% cổ phần công ty Kylie Cosmetics cho tập đoàn Coty với giá 600 triệu USD hồi tháng 1.

Các chuyên gia phân tích của Forbes nhận định, việc kinh doanh của Kylie Jenner nhỏ và lợi nhuận ít hơn nhiều so với những gì mà gia tộc Jenner-Kardashian tuyên bố. Cụ thể, doanh thu năm 2019 của Kylie Cosmetics đạt 177 triệu USD, tăng 40% so với năm trước đó. Điều này có nghĩa, doanh thu năm 2018 của cô chỉ khoảng 125 triệu USD. Tuy nhiên, nhiều giấy tờ mà Kylie Jenner đã gửi cho Forbes lại khẳng định, doanh thu của công ty cô năm 2018 đạt 360 triệu USD.

Kylie Jenner trong một cuộc phỏng vấn với Forbes.

Vì vậy, các chuyên gia cho rằng, Kylie đã làm mọi cách thổi phồng tài sản để đạt danh hiệu tỷ phú, nhằm mục đích kinh doanh và thu hút thêm người hâm mộ. Theo ước tính của Forbes, số tài sản hiện tại của Kylie Jenner khoảng 900 triệu USD.

Trước thông tin gây xôn xao dư luận, Kylie Jenner lập tức phản bác trên mạng xã hội Twitter: “Tôi thức dậy để xem những điều như vậy à? Tôi nghĩ đây là một trang web uy tín, nhưng tất cả những gì tôi đọc được là lời tuyên bố không chính xác và các giả định chưa được chứng minh. Tôi chưa bao giờ yêu cầu được gọi là ‘tỷ phú tự thân’ hay nói dối để đạt được điều đó…”

Kylie Jenner sinh năm 1997, là em gái Kim Kardashian và Kendall Jenner. Cô được hâm mộ do gu thời trang, lối sống sành điệu, với hơn 174 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 3/2019 cô được tạp chí Forbes công bố là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Người đẹp chủ yếu kinh doanh qua mạng xã hội, nhiều năm liên tiếp giữ kỷ lục kiếm nhiều tiền nhất qua Instagram.

Theo Văn Anh/ngaymoionline.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!