Take a fresh look at your lifestyle.

Sadev Decolletage Việt Nam – Chìa khóa thành công trong lĩnh vực kết nối và thiết bị điện

0 85.332

LNV – Thành lập và hoạt động từ năm 2002, Công Ty TNHH Sadev Decolletage Việt Nam đang là một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực kết nối và thiết bị điện.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công Ty TNHH Sadev Decolletage Việt Nam (Công ty Sadev Decolletage) đang là doanh nghiệp được đối tác trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn hợp tác trong lĩnh vực sản xuất bộ phận và chi tiết linh kiện chính xác từ nhỏ, vừa đến lớn. Đơn vị chủ yếu sản xuất các vật liệu hợp kim đồng, bao gồm đồng thau, đồng, Cube,… nhằm đáp ứng sự đa dạng và nhu cầu sử dụng linh hoạt cho khách hàng.

Tính đến nay, nhiều sản phẩm của công ty như bộ phận thiết bị điện linh kiện chi tiết máy, linh kiện điện thoại,… đã xuất khẩu và tiêu thụ rộng rãi tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. Điển hình phải kể đến các thị trường “khó tính” nhất trên thế giới như Đức, Hoa Kỳ.

Sadev Decolletage Việt Nam - Chìa khóa thành công trong lĩnh vực kết nối và thiết bị điện

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên viên ưu tú được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này, Công ty Sadev Decolletage luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu và mong đợi từ khách hàng. Để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả, doanh nghiệp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ vào sự kết hợp giữa kỹ thuật tinh vi và khoa học hiện đại, doanh nghiệp luôn đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra với độ chính xác cao và năng suất tối đa.

Đến với Công ty Sadev Decolletage, khách hàng không chỉ được cung cấp các sản phẩm đa dạng như linh kiện chi tiết máy, cơ khí chính xác, phụ tùng theo yêu cầu,… mà còn hỗ trợ giải pháp linh hoạt, chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu ứng dụng trong lĩnh vực máy móc và thiết bị công nghiệp.

Qua đó, Sadev Decolletage Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác, người tiêu dùng sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ hàng đầu. Sản phẩm tiêu chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật đi đôi với thái độ phục vụ tận tình, kịp thời, nhanh chóng luôn là phương châm doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sadev Decolletage Việt Nam

Địa chỉ: Lô 22A, Đường B, KCN – KCX Linh Trung II, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 37291866

Số Fax: (028) 37291865

Email: sadevina@sadevina.com.vn

Website: www.sadevina.net

Theo Phương Trang

Link nguồn: https://langngheviet.com.vn/sadev-decolletage-viet-nam-chia-khoa-thanh-cong-trong-linh-vuc-ket-noi-va-thiet-bi-dien-26851.html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!