Take a fresh look at your lifestyle.

Ronaldo và Messi ủng hộ số tiền lớn chống dịch bệnh Covid-19

0 24

Lionel Messi đã ủng hộ 1 triệu euro cho các bệnh viện tại 2 thành phố Barcelona và thành phố Rosario, quê nhà Argentina. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes cũng tài trợ ba đơn vị chống dịch đặc biệt trị giá một triệu USD tại quê nhà Bồ Đào Nha.

Thủ quân của đội tuyển Barcelona- Lionel Messi ngày hôm qua đã quyên góp số tiền lên tới 1 triệu euro cho các bệnh viện tại 2 thành phố Barcelona và thành phố Rosario ở quê nhà Argentina chống lại dịch bệnh Covid-19.

Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, số tiền mà tiền đạo Messi quyên góp, sẽ được các bệnh viện dùng để mua kính, găng tay, mặt nạ phòng độc, phục vụ dự án nghiên cứu cũng như công tác chữa trị dịch bệnh Covid-19.

Ronaldo và Messi ủng hộ số tiền ‘khủng’ chống dịch bệnh Covid-19

Không chỉ ủng hộ tiền chống dịch bệnh, siêu sao người Argentina cũng chấp nhận việc cắt giảm lương để hỗ trợ đội bóng chủ quản Barcelona. Hiện tại, tiền đạo đội trưởng Barca vẫn đang ở bên gia đình và tập luyện đều đặn tại nhà trong bối cảnh các giải đấu trên khắp châu Âu đang bị hoãn.

Ngoài Messi, siêu sao Cristiano Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes cũng tài trợ ba đơn vị chống dịch đặc biệt trị giá một triệu USD tại quê nhà Bồ Đào Nha.

Khoản quyên góp được tập trung cho hai viện ở Lisbon, là Santa Maria và Pulido Valente, cùng một viện tại Porto – Santo Antonio.

“Chúng tôi đã liên lạc với Mendes. Ông cùng Ronaldo cam kết hỗ trợ cho hai đơn vị chăm sóc đặc biệt phục vụ bệnh nhân Covid-19. Những thiết bị được tài trợ gồm quạt, màn hình, máy bơm truyền, máy theo dõi nhịp tim, giường”, Chủ tịch Hội đồng quản trị viện Santa Maria, Daniel Ferro nói.

Các đơn vị chăm sóc đặc biệt mới được đặt tên là UCI Cristiano Ronaldo và UCI Jorge Mendes để vinh danh hai nhà hảo tâm.

Hiện dịch bệnh Covid-19 đã xuất hiện ở 197 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 420.000 người nhiễm và hơn 18.800 người trên thế giới tử vong. WHO cảnh báo, Mỹ có nguy cơ thành ‘tâm dịch’ mới.

Theo V.Anh/ngaymoionline.com.vn

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!