Take a fresh look at your lifestyle.

Quảng Ninh: Ôtô đi ngược chiều trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

0 13.102

Quảng Ninh – Trưa nay (19.9), trên mạng xã hội Facebook, nhiều người không khỏi giật mình khi chứng kiến nhiều video, hình ảnh về một xe ôtô đi ngược chiều trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Quảng Ninh: Ôtô đi ngược chiều trên cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Ôtô đi ngược chiều trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái. Ảnh: CTV

Phóng viên báo Lao Động đã liên hệ với tác giả của một trong số những bức ảnh chụp được phương tiện vi phạm này thì được biết xe đi ngược chiều trên cao tốc theo hướng Vân Đồn – Móng Cái là xe Ford Transit 16 chỗ.

Thời gian bắt gặp phương tiện đi ngược chiều khoảng 11h ngày 19.9, tại gần lối ra Mũi Chùa, huyện Tiên Yên.

“Xe đi ngược chiều với tốc độ rất nhanh, phải trên 100km/h, khi gặp xe tôi từ xa, xe này không hề giảm tốc độ mà đối đầu lao thẳng. Ngay lập tức tôi phải giảm tốc độ, táp vào lề đường cho phương tiện này đi qua. Mọi người trên xe không khỏi hoảng hồn, bức xúc và lo lắng cho các phương tiện phía sau mình. Là lái xe khách thường xuyên đi cao tốc này, đây là lần đầu tiên chứng kiến việc này. Rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để đảm bảo an toàn giao thông, an toàn tính mạng con người, chứ như thế này rất nguy hiểm” – người này cho biết.

Để xác minh thông tin, phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo Công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng Vân Đồn (đơn vị quản lý cao tốc Vân Đồn – Móng Cái). Vị lãnh đạo này cho biết, đã biết thông tin xe đi ngược chiều trên cao tốc đầu giờ chiều nay. Hiện đơn vị đang kiểm tra camera. Rất có thể phương tiện này đi lạc đường, tìm cách quay đầu xe, hoặc ra lối cao tốc gần nhất, lối ra Mũi Chùa, huyện Tiên Yên.

“Khi tìm được hình ảnh của phương tiện vi phạm này, chúng tôi sẽ gửi cho công an điều tra làm rõ” – đại diện đơn vị quản lý cao tốc Vân Đồn – Móng Cái cho biết.

Theo Đoàn Hưng / laodong.vn

Link nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/quang-ninh-oto-di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-van-don-mong-cai-1094952.ldo

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!