Take a fresh look at your lifestyle.

Phạm Anh Khoa tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

0 17
Phạm Anh Khoa bất ngờ nhận lời tham gia trình diễn trong một sự kiện vào ngày 12/6, sau một thời gian dài vắng bóng.

Phạm Anh Khoa sinh năm 1985 được biết đến là một nam ca sĩ chuyên hát dòng nhạc Rock mạnh mẽ, sôi động. Anh bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006.

Vài năm trở lại đây, Phạm Anh Khoa ít xuất hiện trong những chương trình ca nhạc giải trí mà dành thời gian chăm sóc tổ ấm riêng. Theo như lời chia sẻ của bà xã, nam ca sĩ đã dọn về ở một khu dân cư lao động, nơi đó cả gia đình anh được trải nghiệm một cuộc sống không nhộn nhịp của showbiz mà chỉ có tình yêu thương của bà con nghèo.

Sau những thăng trầm đã qua, Phạm Anh Khoa cho biết, hiện tại anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và trở thành một người bố tốt. Cũng vì lý do ấy, ánh đèn sân khấu không còn là mục tiêu lớn nhất của đời anh. Thay vào đó, nam ca sĩ sinh năm 1985 có thể hát bất cứ đâu cho bà con nghèo nghe.

Phạm Anh Khoa tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

Ca sĩ Phạm Anh Khoa

Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây Phạm Anh Khoa nhận lời góp mặt trong show thời trang Welcome to the Jungle của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Thông tin này khiến nhiều khán giả tò mò và mong đợi Phạm Anh Khoa tái xuất.

“Với tình yêu nhạc rock suốt bao nhiêu năm qua, bộ sưu tập Xuân Hè 2022 vẫn là câu chuyện của niềm đam mê và cảm hứng từ dòng nhạc này. Chính vì những điều trên mà Phạm Anh Khoa sẽ là người mở màn cho câu chuyện giữa rock và thời trang trong show diễn lần này của tôi”, Hà Linh Thư cho biết.

Nhà thiết kế cho biết, siêu mẫu Xuân Lan vừa giữ vai trò nhà sản xuất, đạo diễn catwalk kiêm người mẫu trình diễn trong bộ sưu tập này. Bên cạnh đó, Nam vương Hòa bình Minh Kha cũng tham gia chương trình, sóng đôi cùng với một nữ siêu mẫu đình đám.
Phạm Anh Khoa tái xuất sau thời gian dài vắng bóng
Siêu mẫu Xuân Lan
Theo Hân Hân/ ngaymoionline.com.vn
Link nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/pham-anh-khoa-tai-xuat-sau-thoi-gian-dai-vang-bong-34726.html
Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!