Take a fresh look at your lifestyle.

Ông Park Hang-seo dự định mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam

0 3.432
Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết, ông đang có dự định hợp tác để mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Ông Park Hang-seo dự định mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam
Huấn luyện viên Park Hang-seo giao lưu với người hâm mộ Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng với VFF. Ảnh: Hải Hoàng

Tối 2.2. huấn luyện viên Park Hang-seo có buổi giao lưu với người hâm mộ Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng của mình với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trong buổi gặp mặt, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có dịp trải lòng về những áp lực khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Ông chia sẻ: “Nghề huấn luyện viên có rất nhiều áp lực về kết quả. Dù yêu Việt Nam nhưng quốc tịch của tôi vẫn là Hàn Quốc. Do đó có những rào cản ngôn ngữ nên tôi không truyền đạt hết được tới các cầu thủ. Nhưng tôi luôn cố gắng thể hiện tinh thần lạc quan hết sức có thể.

Có lẽ các cầu thủ đều biết tính cách và phong cách huấn luyện của tôi. Tôi rất hiếu thắng, ghét thua. Nhưng tôi chỉ tự thấy khó chịu và nghiêm khắc với bản thân tôi. Còn với các cầu thủ, tôi luôn muốn họ tự tin nhất có thể”.

Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định, trong suốt 5 năm qua, ông chưa từng có giây phút nào hối hận bởi ông rất yêu các cầu thủ và đã sống hết mình với bóng đá Việt Nam.

Ông Park Hang-seo dự định mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang-seo dự định gắn bó với công tác đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi đang có dự định hợp tác để mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm làm huấn luyện viên ở cả Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

Ông Park nói thêm: “Sau khi nghỉ việc, tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi. Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nam Định tôi cũng đi rồi, Long An nữa. Tôi đi nhiều rồi, từ Nam đến Bắc, gần như hết cả nước. Quả thực đất nước Việt Nam rất đẹp. Tôi sẽ ở Việt Nam tới tháng 6, sau đó tôi có kế hoạch về Hàn Quốc”.

Kết lại buổi giao lưu, huấn luyện viên Park Hang-seo dành lời cảm ơn người hâm mộ. Ông hy vọng, sau khi ông đã nghỉ việc và có nhiều thời gian rảnh rỗi, thời gian tới sẽ có cơ hội để gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam nhiều hơn.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã khép lại hành trình hơn 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam kể từ cuối năm 2017. Hợp đồng giữa ông Park với VFF đã chính thức kết thúc hôm 31.1 vừa qua.

Theo HOÀNG HUÊ / laodong.vn

Link nguồn: https://laodong.vn/bong-da/ong-park-hang-seo-du-dinh-mo-hoc-vien-dao-tao-tre-cho-bong-da-viet-nam-1143708.ldo

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!