Take a fresh look at your lifestyle.

Ô-tô đâm vào cây xăng ở Hà Nội, nhiều người bị thương

0 17.285

NDO – Theo thông tin nhanh từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, khoảng 21 giờ 50 phút ngày 12/8, tại cửa hàng xăng dầu số 31, đường Láng Thượng, gần Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, Hà Nội), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Ô-tô đâm vào cây xăng ở Hà Nội, nhiều người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc xe ô-tô 4 chỗ hiệu Honda City màu đỏ, biển kiểm soát 30H-758.03 đi tốc độ cao, lưu thông hướng đường Láng – Ngã Tư Sở đã lao thẳng vào cửa hàng xăng dầu, khiến nhiều người đang đổ xăng bất ngờ không kịp xử lý. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào bệ xi-măng của trụ bơm xăng.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tại cửa hàng có nhiều người đi xe máy đang đổ xăng. Hậu quả vụ tai nạn khiến một số người đang đổ xăng bị thương, nhiều xe máy đổ ngổn ngang, bị hư hỏng sau cú tông liên hoàn của “xe điên”. Theo một cán bộ công an làm nhiệm vụ tại hiện trường, có ít nhất 8 người bị thương, một số phải đưa đi cấp cứu. Chiếc xe ô-tô 4 chỗ cũng bị hư hỏng phần đầu xe.

Ô-tô đâm vào cây xăng ở Hà Nội, nhiều người bị thương

Vụ tai nạn khiến một số người đang đổ xăng bị thương, nhiều xe máy đổ ngổn ngang, bị hư hỏng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng và đại diện chính quyền phường Thịnh Quang và quận Đống Đa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, người dân có mặt tại hiện trường đã gọi xe cứu thương đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, lái xe điều khiển xe ô-tô đã trình diện cơ quan chức năng, làm việc ở phòng riêng tại cửa hàng xăng dầu với lực lượng chức năng để tránh việc bị người dân bức xúc, phản ứng. Theo lời một số người dân tại hiện trường, lái xe có biểu hiện say xỉn, tuy nhiên cơ quan chức năng chưa có kết luận.

Theo Trang Ly / nhandan.vn

Link nguồn: https://nhandan.vn/o-to-dam-vao-cay-xang-o-ha-noi-nhieu-nguoi-bi-thuong-post710274.html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!