Take a fresh look at your lifestyle.

Người đàn ông mất khi cứu người ở Phú Quốc được đưa về Hậu Giang mai táng

0 15.827

Kiên Giang – Ngày 18.8, thông tin từ công an xã Dương Tơ, TP.Phú Quốc cho biết, người đàn ông dũng cảm nhảy xuống biển cứu người nhưng không may bản thân bị đuối nước đã được đưa về tỉnh Hậu Giang để mai táng.

Người đàn ông mất khi cứu người ở Phú Quốc được đưa về Hậu Giang mai táng

Ông Thái đã bị đuối nước sau khi bơi ra cứu 2 cháu bé và được người dân sơ cứu. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 17.8, tại khu vực biển Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, có 5 du khách đang tắm biển thì bị sóng cuốn ra xa (trong đó có 3 người lớn và 2 trẻ em).

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người đứng trên bờ đã lao xuống biển để cứu người, trong đó có ông Nguyễn Văn Thái (là ông ngoại của 1 trong 2 cháu bé bị nước cuốn) và anh Phan Văn Đồng sinh năm 2000, ngụ ở TP.Phú Quốc.

Ông Thái cùng với anh Đồng đã bơi ra cứu được 1 bé gái T.G.H đưa vào bờ thì anh Đồng bị ngất xỉu. Còn bé C.T.P.T bị nước cuốn ra xa nên ông Thái cùng với em Trần Văn Phong sinh năm 2005 là du khách, cùng anh Nguyễn Đức Văn sinh năm 1996 ngụ TP Phú Quốc là công nhân xây dựng và anh Đỗ Duy Dũng sinh năm 1988, ông Võ Thanh Khánh sinh năm 1985 cùng ngụ TP.Phú Quốc ở gần đó phát hiện sự việc nên bơi ra cứu. Khi bơi đến gần cháu T ông Thái bị kiệt sức còn Dũng, Phong, Văn tiếp cận được cháu T và đưa lên thuyền thúng của ông Khánh, rồi đưa ông Thái cùng lên thuyền thúng vào bờ.

Sau khi được sơ cứu, cháu T được cứu sống còn ông Thái được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Hiện ông Dũng, anh Đồng và cháu T đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Phú Quốc.

Theo những người dân địa phương cho hay, mùa này khu vực biển bờ tây Phú Quốc thường có sóng lớn, nên du khách cũng như người dân cẩn thận khi tắm biển tại khu vực này.

Theo Nguyên Anh / laodong.vn

Link nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-mat-khi-cuu-nguoi-o-phu-quoc-duoc-dua-ve-hau-giang-mai-tang-1082261.ldo

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!