Take a fresh look at your lifestyle.

Ngân 98 bị chê ‘mặc như không’ đi diễn, Sở Văn hóa yêu cầu kiểm tra

0 239
Hình ảnh Ngân 98 mặc bikini mỏng tang, để lộ gần hết trọn vòng 3 khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. 

 

Cái tên Ngân 98 đang trở thành chủ để gây xôn xao trên mạng xã hội ngay sau khi loạt ảnh, video ghi lại cảnh hot girl này mặc như không đến điểm diễn.

Theo hình ảnh được lan truyền, Ngân 98 mặc bikini để lộ gần như trọn vòng 3. Trong lúc biểu diễn, hot girl này còn cởi áo, nhảy sexy trước khán giả.

Ngân 98 bị chê “mặc như không” khi đi diễn tại club.

Biểu diễn với trang phục phản cảm, cô nhận vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình nhạc sĩ Lương Bằng Quang – bạn trai Ngân 98, bênh vực: “Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, có thể thương hoặc ghét. Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự. Họ là dân chơi siêu sang và văn minh. Họ nhận xét DJ Ngân 98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt”.

Trước thông tin này, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội Tô Văn Động cho biết, Sở sẽ xuống địa bàn để kiểm tra, làm việc với quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí. Vị này cũng cho hay, việc có cấm diễn Ngân 98 hay không phụ thuộc vào đề xuất của thanh tra sau khi kiểm tra.

Ăn mặc phản cảm khi diễn, Ngân 98 khiến cộng đồng mạng choáng váng.

Trước đó, nhiều sao Việt cũng từng “lĩnh” phạt vì ăn mặc phản cảm khi đi diễn. Ca sĩ Thu Minh từng bị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng vì để lộ vòng một trước khán giả trong một đêm nhạc diễn ra năm 2012.

Hồi tháng 8/2014, ca sĩ Hương Tràm cũng lộ nội y khi biểu diễn trong một quán bar ở Hà Nội. Nữ ca sĩ sau đó đã bị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội xử phạt hành chính 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng.

Theo Văn Anh/ngaymoionline.com.vn

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!