Take a fresh look at your lifestyle.

Kiến nghị khởi tố vụ án chiếm đoạt gần 30.000 tỉ của vợ chồng cố doanh nhân Tư Hường

0 29

Chiều 15/3, tại TP Hồ Chí Minh, cụ Nguyễn Chấn là chồng cụ Trần Thị Hường (cụ Tư Hường mất năm 2017) đã gặp gỡ báo chí và thông báo về việc đã bị mất cắp các tài liệu liên quan đến số tiền hàng nghìn tỉ đồng.

Cụ Nguyễn Chấn, sinh năm 1923, trú tại 141 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh cho biết: “Vợ chồng tôi là người sáng lập Tập đoàn Hoàn Cầu và một ngân hàng, tài sản ước tính khoảng 30.000 tỉ đồng gồm cổ phiếu ngân hàng, cổ phần tại các công ty trong hệ thống Tập đoàn Hoàn Cầu, các khoản đầu tư vào doanh nghiệp dưới hình thức góp vốn, mua cổ phần”.

Cụ Nguyễn Chấn chia sẻ thông tin về tài sản của gia đình

Sáng 25/7/2018, có nhiều người đột nhập vào chỗ ở của cụ Chấn tại 141 Võ Văn Tần mở két sắt gia đình do cụ quản lí lấy đi nhiều hồ sơ pháp lí, giấy tờ chứng minh tài sản của vợ chồng cụ. Sự việc này đã được cụ Chấn trình báo với Công an phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh vào sáng cùng ngày. Hiện cụ Nguyễn Chấn đã có đơn tố cáo gửi đến Bộ Công an, Ủy ban Tư pháp Quốc hội, Thanh tra Chính phủ, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đề nghị làm rõ sự việc trên, yêu cầu khởi tố vụ án, xử lí trách nhiệm hình sự các cá nhân, mà chồng nữ đại gia quá cố này cho rằng có liên quan.

Theo Thành Nguyễn/ngaymoionline.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!