Take a fresh look at your lifestyle.

Kết phim Hẹn hò chốn công sở: Một đám cưới sẽ diễn ra?

0 2.434

Trước khi tập cuối lên sóng, rất nhiều cái kết đã được khán giả đưa ra. Trong đó, một đám cưới hạnh phúc cho chuyện tình công sở của Kang Tae Moo và Shin Ha Ri cũng như cặp phụ được nhiều người ủng hộ nhất.

Người hâm mộ bộ phim Hẹn hò chốn công sở đang rất trông chờ vào một đám cưới của cặp đôi giám đốc – nhân viên. Không rõ đám cưới có được đoàn làm phim Hẹn hò chốn công sở chọn làm cảnh kết phim hay không, nhưng theo nguyên tác webtoon, cả hai sẽ tổ chức đám cưới và đi hưởng tuần trăng mật ngay sau đó. Điều này càng làm khán giả thêm “tin tưởng” vào một cái kết trọn vẹn dành cho Tae Moo và Ha Ri.

Điều đặc biệt, cũng theo tiết lộ của Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop, tập cuối sẽ bùng nổ những cảnh hôn, thậm chí còn có cả cảnh nóng.

Về phần cặp phụ, chuyện tình yêu của thư kí Sung Hoon và Young Seo sắp tới cũng sẽ bị gia đình “nhà gái” ngăn cấm bởi chênh lệch gia thế. Tuy nhiên, khán giả có thể yên tâm vì theo nguyên tác, cuối cùng cặp đôi cũng sẽ có một cái kết đẹp.

Khán giả đang rất mong chờ và tin tưởng vào một cái kết trọn vẹn, hạnh phúc cho tất cả các nhân vật trong phim.

Tập cuối cùng của bộ phim Hẹn hò chốn công sở sẽ lên sóng vào lúc 21h30 các ngày 5/4 trên trên SBS và nền tảng Netflix.

Kết phim Hẹn hò chốn công sở: Một đám cưới sẽ diễn ra?

Kết phim Hẹn hò chốn công sở: Một đám cưới sẽ diễn ra? Ảnh minh hoạ

Hẹn hò chốn công sở (tên tiếng Anh: Business Proposal, tên tiếng Hàn: 사내 맞선) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, hài hước do đạo diễn Park Seon Ho sản xuất. Phim được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên của tác giả Hae Hwa.

Theo số liệu của Nielson Korea, Hẹn hò chốn công sở đang là bộ phim truyền hình được công chúng quan tâm. Ở Hàn Quốc, rating của Hẹn hò chốn công sở đã đạt mốc 11.6% trên toàn quốc và 12.1% ở khu vực đô thị Seoul.

Theo Vi Vi/Ngaymoionline.com.vn

 

Link nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/ket-phim-hen-ho-chon-cong-so-mot-dam-cuoi-se-dien-ra-32475.html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!