Take a fresh look at your lifestyle.

Julia Ngọc: Nỗ lực để đạt đến danh hiệu Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022

0 92.390

Vừa qua, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss Vietnam Global), người mẫu Julia Ngọc đã xuất sắc đạt được danh hiệu Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022.

Julia Ngọc: Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022

Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022 gọi tên người mẫu Julia Ngọc

Vào tối ngày 11/03/2022 (giờ Hoa Kỳ), đêm Gala dạ tiệc công bố kết quả Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu online (Miss Viet Nam Global) lần thứ 16 đã diễn ra ở khách sạn 5 sao Hyatt Gegency, Orange County (California, Hoa Kỳ). Bên cạnh ngôi vị cao nhất, danh hiệu Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022 gọi tên người mẫu Julia Ngọc.

Julia Ngọc: Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022

Julia Ngọc: Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022

Julia Ngọc là một trong những người mẫu có phong cách đa dạng

Có thể nói, hành trình đạt được danh hiệu trên của cô cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại. Thế nhưng bằng chính những nỗ lực cũng như tài năng của mình, Julia Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng loại, đến vòng đánh giá, tài năng để chạm đến danh hiệu khá cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu.

Là một trong những người mẫu có phong cách đa dạng, Julia Ngọc luôn khiến mọi người ấn tượng với vẻ đẹp của mình, khi thì thanh lịch, nhẹ nhàng khi thì quyến rũ, ngọt ngào. Hiện tại, ngoài công việc người mẫu, Julia Ngọc còn kinh doanh bất động sản tại TP. HCM.

Với xuất phát điểm ban đầu là công việc người mẫu, thời gian trước, Julia Ngọc bất ngờ chuyển hướng qua lĩnh vực Bất động sản – công việc mà cô luôn ấp ủ bấy lâu. Để thực hiện đam mê này, cô đã dành thời gian đi học thêm về kiến thức trong lĩnh vực bất động sản, bên cạnh đó học thêm nhiều về kỹ năng bán hàng, marketing,…Chia sẻ về công việc này, cô nói: “Mỗi khi mình tư vấn được cho một khách hàng lựa chọn được đúng căn nhà họ mong muốn thì mình cảm thấy rất hạnh phúc, bởi ai ai cũng hi vọng tìm cho mình một nơi chốn yên bình, thoải mái để tận hưởng những giây phút an yên sau những ngày làm việc mệt nhọc giữa cuộc sống bộn bề. Chính điều này đã tạo động lực cho mình nhiều hơn từng ngày để mình vững bước đến hiện tại.”

Julia Ngọc: Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022

Hiện tại Julia Ngọc đang xây dựng cho bản thân một phong cách mới trưởng thành, quyến rũ hơn

Hiện tại Julia Ngọc đang xây dựng cho bản thân một phong cách mới trưởng thành, quyến rũ hơn

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ thêm, điều mà bản thân trải qua nhiều nhất trên con đường thực hiện ước mơ đó là mạnh dạn đón nhận câu trả lời “Không” từ khách hàng. Từ “Không” không hẳn là sự thất vọng khiến bản thân nản lòng, mà nó mang đến cho cô một bài học mới, khiến cô mạnh mẽ và trở nên hoàn hảo hơn.

Hiển nhiên, công việc không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng mà luôn gặp những trở ngại, vất vả đôi khi là mồ hôi, là nước mắt. “Một lần, tôi gặp một khách hàng khó tính, yêu cầu tôi đưa đi xem rất nhiều căn nhà trong suốt thời gian dài gần 3 tháng, thế nhưng cuối cùng lại mua căn nhà của một bạn môi giới khác. Thật sự lúc đó, khiến tôi rất buồn, rất thất vọng nhưng nó cũng là một bài học quý giá trên hành trình sống và thực hiện đam mê của mình.” Julia Ngọc tâm sự.

Khi lại bí ẩn, kiêu kỳ cùng màu đen lôi cuốn

Khi lại bí ẩn, kiêu kỳ cùng màu đen lôi cuốn

Với Julia Ngọc chỉ cần cố gắng, nỗ lực mỗi ngày chắc hẳn bạn sẽ gặt gái được thành công

Với Julia Ngọc chỉ cần cố gắng, nỗ lực mỗi ngày chắc hẳn bạn sẽ gặt gái được thành công

Qua thời gian, chính những nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như việc trau dồi kiến thức hàng ngày đã giúp cô gái tên Julia Ngọc mạnh mẽ, bản lĩnh như ngày hôm nay. Julia Ngọc từng bước khẳng định và tạo thu nhập ổn định cho bản thân, giúp đỡ gia đình.

Tuy nhiên, bên cạnh công việc ổn định, Julia Ngọc vẫn tiếp tục làm người mẫu ảnh cho một số nhà Thiết kế Như Joli Poli , Brian Võ.

Vừa qua, cô vô tình biết và quyết tâm tham gia cuộc thi sắc đẹp online nổi tiếng tại Mỹ – Miss Vietnam Global. Với sự tự tin, bản lĩnh và hơn hết là sự cố gắng đã giúp cô đạt được danh hiệu Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu 2022 .

Thời gian tới, Julia Ngọc sẽ tiếp tục trên con đường kinh doanh mình đã chọn và ấp ủ một số kế hoạch từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn trong xã hội. Cô bộc bạch: “Từ một cô gái thôn quê lên thành phố học tập, lập nghiệp và tôi đã thành công. Khi những chông gai, vấp ngã đã qua, bản thân tôi hiện tại rất muốn lan toả những điều tốt đẹp đến mọi người, giúp những người khó khăn hơn mình. Và hơn hết, dù cho cuộc sống có khó khăn thế nào thì chỉ cần cố gắng, nỗ lực mỗi ngày chắc hẳn bạn sẽ gặt gái được thành công.”

Theo Kim Dung

Link nguồn: https://langngheviet.com.vn/van-hoa-xa-hoi/julia-ngoc-no-luc-de-dat-den-danh-hieu-nu-hoang-dai-su-viet-nam-toan-cau-2022.html33959

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!