Take a fresh look at your lifestyle.

Huyện Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu): Nhóm thanh niên đánh, chém người tại KCN Phú Mỹ I

0 23.198

Chiều ngày 7/4/2018, tại cổng cảng PTSC (Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp Phú Mỹ), KCN Phú Mỹ 1 (thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) xảy ra một cuộc ẩu đả có tính chất côn đồ khiến 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, trong đó, một người bị móp hộp sọ.

Vào lúc 15h00, khi chuẩn bị vào cảng PTSC Phú Mỹ lấy hàng, anh N.H.Nam (SN 1992) (tài xế Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Giang Huy – Phú Mỹ, Tân Thành) và một người tên Phương cùng là tài xế cho Giang Huy điều khiển xe mang biển kiểm soát 60C 222.39 xảy ra cãi cự dẫn đến xô xát ngay tại cổng cảng.

Được biết, tên Phương là tài xế công ty Hải Phát Thắng (Đồng Nai), vì công ty không có hàng nên đã gửi xe vào DNTN Giang Huy để chạy.

Tên Phương, tài xế ẩu đã với anh Nam

Theo lời anh Nam, do có mâu thuẫn từ trước, lời qua tiếng lại nên cả hai có ẩu đả. Khoảng chừng 15 phút sau, có 04 nam thanh niên lạ mặt đi 02 chiếc xe máy cầm theo mã tấu, dao, ống tuýp sắt chạy đến. Tên Phương chỉ vào Nam, 04 thanh niên này liền lao vào đánh, chém vào người Nam.

Thấy vậy, Nam bỏ chạy nhưng những đối tượng trên vẫn cố tình truy đuổi. Cùng lúc đó, anh Thạch Bé (SN 1990), tài xế của công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật Khang Hưng vừa lấy hàng xong thấy Nam bị hành hung nên đã ra can ngan. Nhưng chưa kịp làm gì, các đối tượng côn đồ sử dụng mã tấu chém vào người anh Bé và dùng ống tuýt sắt đánh tới tấp  trúng vào đầu khiến anh Bé bất tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, sau khi hành hung, 02 thanh niên điều khiển 02 xe máy còn 02 thanh niên nhảy lên xe của tên Phương bỏ trốn.

Vết chém trên tay của anh Bé 

Thương tích sau đầu anh Bé khi được đưa vào bệnh viện

18h00 cùng ngày, anh Bé và anh Nam được chuyển lên bệnh viện Bà Rịa, TP Bà Rịa để cấp cứu. Theo chuẩn đoán ban đầu, bác sĩ tại bệnh viện Bà Rịa cho biết anh Bé bị móp sọ, chấn thương phần mềm, và đang được các bác sĩ theo dõi riêng. Còn anh Nam bị chấn thương phần mềm.

Hiện tại anh Bé đã được cứu chữa và các bác sĩ đang theo dõi tình trạng sức khỏe 

Tối cùng ngày, phóng viên (PV) liên hệ Công an huyện Tân Thành để làm rõ sự việc và được anh Thành – Trực ban liên hệ tới công an quản lý Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 1 để biết thêm thông tin. Trao đổi với anh Thân Đăng Thành Nhân – Phó đồn công an KCN huyện Tân Thành cho biết: sẽ tiến hành xác minh, làm rõ và thông tin lại sau 10 phút. Thế nhưng, hơn 10 phút, chúng tôi liên hệ lại nhưng anh Nhân không bắt máy.

Đến thời điểm hiện tại, nhóm đối tượng hành hung anh Nam và anh Bé vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mà chưa bị xử lý. Đề nghị Công an Tỉnh BRVT nhanh chóng vào cuộc làm rõ sự việc, bảo vệ quyền lợi cho người bị hại cũng như xử lý nghiêm các đối tượng xem thường tính mạng tính mạng người khác gây ảnh hưởng an toàn trật tự xã hội.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Theo Thời báo Làng nghề Việt

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!