Take a fresh look at your lifestyle.

Hữu Tín – người vừa bị phát hiện sử dụng ma tuý là ai?

0 13.583
Hữu Tín là gương mặt quen thuộc trong nhiều gameshow hài. Ngoài ra, anh còn hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân.

Ngày 12/6, Công an quận 8, TP.Hồ Chí Minh cho biết, hiện đang củng cố hồ sơ xử lý một số người bị phát hiện sử dụng chất ma túy tại căn hộ chung cư trên địa bàn, trong số đó có diễn viên Hữu Tín.

Hữu Tín, sinh năm 1987, là gương mặt quen thuộc trong nhiều gameshow hài. Anh sinh ra trong một gia đình khá giả. Tuy bố mẹ làm kinh doanh nhưng cả anh và chị gái đều đam mê nghệ thuật. Bố Hữu Tín từng giận và từ mặt anh vì anh không đi thi đại học rồi du học như các anh chị khác.

Hữu Tín - người vừa bị phát hiện sử dụng ma tuý là ai?

Diễn viên hài Hữu Tín

Năm 2009, Hữu Tín tốt nghiệp khoa diễn viên tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh. Sau đó về công tác tại sân khấu của NSND Hồng Vân. Anh từng tham gia các vở Bạch xà truyện, Người vợ ma…

Anh nổi tiếng sau khi cùng nhóm kịch X-Pro đoạt giải quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội năm 2016. Trước khi được khán giả chú ý, Hữu Tín chỉ đóng vai phụ, lương thấp. Sau này, anh và một số đồng nghiệp lập nhóm hài X-Pro kiếm sống thêm.

Anh chia sẻ: “Vì tuổi trẻ bồng bột, tôi suy sụp, không chấp nhận thực tế nên suy nghĩ đến việc tự tử và tôi đã làm thật.

May mắn là tôi được anh trai, các bạn (hiện là thành viên nhóm X-Pro) đưa vào viện cấp cứu. Sau khi qua khỏi biến cố, tôi đã bình tĩnh lại, suy nghĩ và quyết định làm lại từ đầu”.

Thời gian qua, nam diễn viên góp mặt trong nhiều game show như Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp… web-drama Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập, kịch Người vợ ma và nhiều phim hài khác…

Hữu Tín - người vừa bị phát hiện sử dụng ma tuý là ai?

Là người hoạt ngôn, Hữu tín không ngại tung hứng với đồng nghiệp để mang lại tiếng cười cho khán giả. “Đường nghệ thuật gian khổ thật, ai bước vào xin chớ mộng mơ. Thành công đánh đổi bằng bao nhiêu nỗ lực và kiên trì. Nhưng tôi vẫn mong đi mãi trên con đường này”, nam diễn viên nói.

Thông tin Hữu Tín sử dụng ma tuý khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi trước đó, trưởng nhóm X-Pro chưa từng gặp scandal. Hiện quản lý của nam diễn viên cũng chưa lên tiếng về sự việc.

Theo Hân Hân/ ngaymoionline.com.vn

Link nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/huu-tin-nguoi-vua-bi-phat-hien-su-dung-ma-tuy-la-ai-34887.html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!