Take a fresh look at your lifestyle.

Hoạt động karaoke mại dâm đội lốt… nhà hàng?

0 153.782

Dù từng bị xử phạt vì hoạt động kinh doanh karaoke trái phép, nhà hàng The Lux Restaurant tại địa chỉ 186 – 188, đường Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1 lại tiếp tục mở cửa kinh doanh biến tướng karaoke có dấu hiệu mại dâm ngay giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Hiện nay, các hoạt động tập trung đông người, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát dịch bệnh như: massage, spa, vũ trường, quán bar khiêu vũ, karaoke,… vẫn chưa được UBND TP.HCM cho phép hoạt động lại. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh những dịch vụ trên vẫn mở cửa đón khách, bất chấp rủi ro bùng phát dịch.

Hoạt động karaoke mại dâm đội lốt… nhà hàng?

Nhà hàng The Lux Restaurant

Vào lúc 19 giờ ngày 30/12/2021, trong vai khách hàng PV đã xâm nhập vào nhà hàng hoạt động biến tướng karaoke mại dâm tại địa điểm 186 – 188 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. Theo ghi nhận của PV, dù bên ngoài để tên “The Lux Restaurant” nhưng bản chất cơ sở hoạt động tương tự như karaoke. Nhà hàng cho khách hát karaoke thông qua micro và điện thoại kết nối với loa âm lượng lớn. Khi PV vào quán, bảo vệ ngay lập tức đề cập đến vấn đề đặt phòng trước hay chưa và yêu cầu xem thẻ xanh tiêm chủng. PV trả lời đã liên hệ chị “Mai Hương” lấy phòng trước, đồng thời cho biết mình không có thẻ xanh hay giấy chứng nhận tiêm chủng. Song với cái tên “Mai Hương” đầy quyền lực, nhóm PV được phép vào trong mà không bị cản trở.

Vừa vào sảnh, nhóm PV được một người tên TiTi, xưng là trợ lý của “Mai Hương” hướng dẫn lên lầu. Theo tiết lộ của trợ lý TiTi, The Lux hoạt động ngày đêm và hiện tại các phòng đều đang có khách. Sau khi giúp lựa chọn đồ uống, nhân viên quán đề cập đến việc “gọi các bé” xuống phục vụ và cho biết “các bé” đều có thể đi với giá 3 triệu đồng cho một chuyến “tàu bay nhanh” và 5 triệu đồng cho một cuộc “overnight”.

Nhân viên TiTi – Trợ lý “Mai Hương”

Nhân viên TiTi – Trợ lý “Mai Hương”

Tiếp đó, khoảng 10 tiếp viên nữ trong trang phục “mát mẻ” lần lượt xếp hàng dài chờ chọn lựa. Những tiếp viên được lọt vào mắt xanh đều nhanh chóng phục vụ khách hàng rất thuần thục trong từng cung cách nói chuyện, tiếp đãi bia rượu, chiều chuộng mọi nhu cầu. Trang phục của các tiếp viên này đều rất mỏng, “mặc như không mặc” và “các bé” không ngần ngại ngồi sát, chủ động đưa tay khách hàng đặt lên bộ phận nhạy cảm. Khi tàn cuộc chơi, tiếp viên nữ không ngần ngại mời khách hàng gọi lại nếu có “nhu cầu” hoặc liên hệ trực tiếp TiTi để được hỗ trợ.

Hoạt động karaoke mại dâm đội lốt… nhà hàng?

Dàn tiếp viên nữ với trang phục “siêu mỏng” đợi khách hàng lựa chọn

Tiếp viên nữ hát karaoke phục vụ khách hàng

Hoạt động karaoke mại dâm đội lốt… nhà hàng?

Tiếp viên nữ hát karaoke phục vụ khách hàng

Nhà hàng The Lux Restaurant tại địa chỉ 186-188 Lê Lai có ngành nghề hoạt động chính là “Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động” và “Hoạt động ghi âm (trừ kinh doanh karaoke)”. Với hành vi tổ chức hát karaoke và cung cấp “đào” cho khách, phải chăng The Lux Restaurant hoạt động biến tướng karaoke mại dâm trá hình?

Trước đó, vào năm 2017, Nhà hàng Jolly cũng tại số 186 – 188 Lê Lai, phường Bến Thành đã từng bị cơ quan chức năng kiểm tra, xử phạt đối với hoạt động kinh doanh karaoke trái phép. Dù đã bị phạt, nhưng tại địa chỉ này vẫn tiếp tục tái phạm, đây có phải hành vi xem thường pháp luật, thách thức dư luận?

Qua sự việc trên, đề nghị lãnh đạo UBND TP.HCM, cũng như Công an TP.HCM xem xét, xử lý nghiêm Nhà hàng Lux restaurant hoạt động trái phép, đồng thời làm rõ việc thiếu trách nhiệm quản lý địa bàn để sự việc “con voi chui lọt lỗ kiến” diễn ra?

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về hoạt động của các chi nhánh liên quan đến cơ sở này.

Nhóm PV/Theo langngheviet.com.vn

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!