Take a fresh look at your lifestyle.

HLV Park Hang Seo đau đầu vì hàng loạt trụ cột ở tuyển Quốc gia gặp chấn thương

0 13

Gần đây, HLV người Hàn Quốc – Park Hang Seo liên tục nhận được tin dữ từ hàng loạt những trụ cột của đội tuyển Quốc gia. Nếu như các cầu thủ không kịp bình phục thì đây là bài toán rất đau đầu của ông Park.

Tại các vòng loại 1/8 Cúp Quốc gia 2020 – sân chơi phụ của bóng đá Việt Nam, ông thầy người Hàn Quốc – HLV Park Hang Seo liên tục phải chứng kiến các trò yêu của mình gặp trấn thương. Cụ thể, trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, tiền đạo Hà Đức Chinh đã gặp chấn thương sau 20 phút thi đấu.

Với chấn thương đó, Đức Chinh sẽ phải mất 1-2 tuần để hồi phục. Dù vậy, nỗi lo của thầy Park thêm lớn khi chứng kiến một trụ cột khác của đội tuyển Việt Nam là Trọng Hoàng rời sân với cái chân tập tễnh.

Trọng Hoàng đã bị đau sau một tình huống tranh chấp với cầu thủ An Giang, trong chuyến làm khách của Viettel ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Vai trò của Trọng Hoàng rất quan trọng ở cả CLB và đội tuyển Việt Nam, nên có thể hiểu vì sao HLV Park Hang Seo đang dành sự quan tâm đặc biệt tới ca chấn thương này.

Tiền đạo Hà Đức Chinh phải rời sân bằng cáng trong trận đấu tại Cup Quốc gia mới đây.

Cũng tại giải đấu này, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã phải tiêm thuốc giảm đau để ra sân. Tình hình trở nên xấu hơn với đội tuyển Việt Nam khi Tiến Linh cũng gia nhập danh sách thương binh. Như vậy, cả hai tiền đạo từng thi đấu ở SEA Games 30 đều phải nghỉ thi đấu.

Trước đó, Duy Mạnh sau khi lên bàn mổ, và dự kiến phải tới cuối năm mới bình phục đầu gối. Một cầu thủ khác là Xuân Trường nhiều khả năng cũng phải nghỉ thêm 1-2 tháng nữa mới có thể ra sân. Ngoài ra, các học trò của HLV Park Hang Seo như Huy Hùng, Phan Văn Đức, Xuân Mạnh,…cũng đang gặp những chấn thương khác nhau.

Tiền đạo Hà Đức Chinh phải rời sân bằng cáng trong trận đấu tại Cup Quốc gia mới đây.

Nếu không có lực lượng đầy đủ và mạnh nhất, HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển sẽ gặp khó ở hai giải đấu lớn cuối năm là AFF Cup 2020 và vòng loại World Cup 2022.

Vấn đề là trong thời gian tới, ông Park sẽ tìm kiếm được những gương mặt mới nào là điều mà nhiều người quan tâm. Theo nhận định của giới chuyên môn, với những trận đấu ở Cúp Quốc gia vừa rồi, không có mấy cầu thủ chơi ấn tượng để thầy Park có thể đặt niềm tin. Những Xuân Nam, Sỹ Minh, Hải Huy…chủ yếu chơi tròn vai, không nổi bật như hồi đầu giải.

Điều đó cũng có nghĩa, ông Park phải lên một danh sách tìm kiếm rộng hơn, và bắt buộc phải cần thêm thời gian để hoàn thiện bộ khung cho đội tuyển.

Theo Quang Anh/ngaymoionline.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!