Take a fresh look at your lifestyle.

Địa điểm du lịch mới cực “độc” – cầu Hôn Phú Quốc

0 3.770

Đây được xem là một địa điểm biểu tượng du lịch mới của Đảo Ngọc Phú Quốc, cây cầu tọa lạc tại bờ Tây Nam của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Có tổng chiều dài lên tới 810m, nằm tại bờ Tây Nam đảo, cầu Hôn được xây bằng thép với tổng khối lượng thép lên tới 5.000 tấn, điểm hấp dẫn nhất là cây cầu duy nhất không kết nối hai đầu cầu mà tại chính giữa cầu có khoảng hở rộng.

Địa điểm du lịch mới cực “độc” - cầu Hôn Phú Quốc

Cây cầu hiện đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023. Ảnh sưu tầm

Khoảng hở này vào một dịp duy nhất trong năm từ 24/12 tới 01/01 sẽ được lấp đầy bởi chính hình ảnh mặt trời lúc hoàng hôn. Thời điểm này cây cầu như được hợp long và các cặp đôi có thể vươn tay ôm trọn người yêu và trao nhau nụ hôn nồng thắm dưới ánh hoàng hôn.

Một Đảo Ngọc thiên đường với bờ biển dài, hoa thơm trái ngọt cùng những giai điệu ngân vang của sóng biển rì rào từ ngàn xưa. Một chuyện tình đầy cảm động của Ngưu Lang Chức Nữ, hàng năm chỉ được tái hợp trong khoảnh khắc ngắn ngủi trên cầu Ô Thước. Hay những áng thơ văn kinh điển về nụ hôn – biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu chính là nguồn cảm hứng để xây dựng nên cây Cầu Hôn (Kiss Bridge).

Trong tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm du lịch hút khách của Phú Quốc. Và nếu như các cặp đôi có dự định tổ chức lễ cưới, cầu hôn hoặc là kỷ niệm ngày cưới, ghi lại những cảm xúc tuyệt vời nhất của tình yêu tại nơi đây thì còn gì tuyệt vời hơn khi Kiss Bridge trở thành minh chứng tình yêu đôi lứa.

Hoàng Vi/Theo ngaymoionline.com.vn

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!