Take a fresh look at your lifestyle.

Cựu Chủ tịch Real Madrid qua đời vì Covid-19

0 9

Cựu Chủ tịch Real Madrid – ông Lorenzo Sanz đã qua đời ở tuổi 76. Kết quả xét nghiệm của ông cho thấy dương tính với Covid-19.

Từ trang Twitter cá nhân, con trai cựu chủ tịch Real Madrid Lorenzo Sanz, thông báo tin buồn: “Cha tôi vừa qua đời. Ông ấy không xứng đáng phải ra đi theo cách này…”

Phía CLB Real Madrid cũng gửi lời chia buồn tới gia đình ông Lorenzo Sanz . “Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin về sự ra đi của một vị chủ tịch đã dành phần lớn cuộc đời cho niềm đam mê lớn của ông: Real Madrid”, đoạn thông báo của Real tối 21/3.

Cựu Chủ tịch Real Madrid qua đời ở tuổi 76.

Ông Sanz nhập viện hôm 17/3, trong tình trạng sốt cao hơn một tuần. Sanz Jr., một trong những người con của ông nói rằng, cha anh đã được đưa vào bệnh viện Madrid sau khi bị các triệu chứng nhiễm của Covid-19. Cựu chủ tịch Real mắc bệnh nền là tiểu đường. Ông bị suy thận do nhiễm trùng nghiêm trọng và không qua khỏi cơn nguy kịch.

Trong quá khứ, ông Sanz là giám đốc điều hành của Real từ năm 1985 đến 1995. Ông trở thành chủ tịch của Real Madrid từ năm 1995 thay cho Ramon Mendoza, và tại vị đến năm 2000. Dưới thời của ông, CLB Real đã giành được chức vô địch Champions League năm 1998 và 2000.

Lorenzo cũng là người đã mang về sân Santiago Bernabeu những ngôi sao như Davor Suker, Nicholas Anelka và Roberto Carlos.

Theo N.Minh/ngaymoionline.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!