Take a fresh look at your lifestyle.

Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ giết người, bỏ xác trong vali ở Quận 7

0 15

Tối 28/11, Công an TP Hồ Chí Minh đã ra thông cáo báo chí về vụ người Hàn Quốc bị giết, thi thể bỏ trong vali xảy ra tại phường Tân Hưng, Quận 7.

Theo đó, khoảng 18h ngày 27/11, Công an TP Hồ Chí Minh nhận được tin báo về việc phát hiện một vali màu hồng, cùng lưỡi cưa, kìm cộng lực có dấu vết nghi máu tại nhà vệ sinh ở tầng 1 của Công ty Creata Việt Nam trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, khu phố 5, phường Tân Hưng, Quận 7.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường kiểm tra và xác định có án mạng xảy ra.

Tại hiện trường, ngoài vali màu hồng và các dụng cụ trên, cảnh sát còn phát hiện 3 túi nilon to màu đen trong nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà. Bên trong vali và các túi đen có chứa bộ phận cơ thể người.

Jeong In Cheol (Ảnh: Công an TP Hồ Chí Minh)

Qua điều tra ban đầu, Công an TP Hồ Chí Minh đã nhanh chóng xác định đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi phạm tội là Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Cheol là Giám đốc Công ty Creata Việt Nam.

Nạn nhân được xác định là Han Tong Duk (33 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), là bạn của Jeong In Cheol.

Sau khi gây án, Jeong In Cheol đã rời khỏi hiện trường bằng xe ô tô hiệu KIA màu đen. Cơ quan công an TP đã ra thông báo truy tìm.

Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ và biện pháp quần chúng, đến 13h50 ngày 28/11, Công an TP Hồ Chí Minh đã phát hiện và bắt giữ Jeong In Cheol khi đang lẩn trốn tại một căn hộ chung cư ở phường Thảo Điền, Quận 2. Cảnh sát cũng phát hiện và thu giữ xe ô tô KIA màu đen mà Cheol sử dụng khi bỏ trốn.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Nhật Minh/ngaymoionline.com.vn

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!