Take a fresh look at your lifestyle.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

0 31

Ngày 15/5, diễn viên Cát Phượng xác nhận đã chia tay bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn sau hơn 12 năm chung sống.

Cát Phượng cho biết, chuyện chia tay đã diễn ra cách đây hơn 1 năm, vào đúng dịp Lễ tình nhân 14/2/2021. Tuy nhiên, thời điểm đó Kiều Minh Tuấn vướng nhiều dự án phim nên thông tin chia tay được giữ kín để tránh ảnh hưởng đến công việc của cả hai.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay với lý do “không hợp nhau”. Còn Cát Phượng tự thấy mình có lỗi khi thiếu quan tâm, săn sóc bạn trai kém tuổi. Cả hai chia tay trong hòa bình, đến nay vẫn giữ liên lạc như hai người bạn.

“Tôi lên tiếng lần duy nhất để mọi chuyện khép lại, tôi và Tuấn nhẹ lòng bước đi trên con đường riêng. Chúng tôi mong nhận được sự đồng cảm từ đồng nghiệp, khán giả”, Cát Phượng nói.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng cũng cho biết, cô và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký kết hôn, không có tài sản chung và con chung.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ năm 2009 nhưng giữ bí mật. Đến năm 2017, cặp đôi công bố chuyện tình cảm nhưng không có ý định tổ chức đám cưới. Trong thời gian ở bên nhau, Cát Phượng nhận không ít đàm tiếu vì yêu người ít hơn 18 tuổi.

Suốt hơn 12 năm bên nhau, cả hai luôn đồng hành trong sự nghiệp, cuộc sống. Nam diễn viên cũng dần tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả, đặc biệt là sau phim Em chưa 18.

Năm 2018, Kiều Minh Tuấn từng vướng ồn ào khi thừa nhận phát sinh tình cảm với bạn diễn An Nguy trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Tuy nhiên sau đó, nữ diễn viên và Kiều Minh Tuấn vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Cả hai sau đó đóng cặp trong phim Hạnh phúc của mẹ. Hơn một năm qua, họ hiếm khi dự sự kiện chung, làm dấy lên nhiều tin đồn chia tay.

Theo Hân Hân/ngaymoionline.com.vn

 

Link nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/cat-phuong-xac-nhan-chia-tay-kieu-minh-tuan-33858.html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!