Take a fresh look at your lifestyle.

Bà xã NSND Công Lý chia sẻ chuyện chăm chồng ở bệnh viện

0 2.986

Ngọc Hà cho biết, cô và NSND Công Lý được những người ‘hàng xóm đặc biệt’ đỡ đần rất nhiều trong thời gian ở bệnh viện.

Bà xã NSND Công Lý đã có những chia sẻ về khoảng thời gian chăm chồng ốm ở bệnh viện. Cô cho biết, từ bé đến lớn chưa bao giờ biết vào viện là gì hay chăm sóc ai. Thế nhưng, khi NSND Công Lý ốm đi viện, cô mới thấm thía không nỗi khổ nào bằng nỗi khổ đi viện, có người nhà ốm.

Bà xã NSND Công Lý chia sẻ chuyện chăm chồng ở bệnh viện

Dù khổ và mệt mỏi là vậy, nhưng vẫn có những kỷ niệm ngọt ngào và khó quên đối với Ngọc Hà. Bà xã NSND Công Lý cho hay: “Ngoài phúc của mình gặp được đội ngũ, giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi và có tâm. Tôi và anh Lý còn gặp được cả những người “hàng xóm” vô cùng tốt bụng, dễ thương.

Ở viện vào mùa dịch khổ lắm. Mọi người có muốn đến thăm động viên tinh thần cũng chả đến được, người nhà muốn gửi đồ thì cũng khó khăn. Vì thế, khi lương thực được tiếp tế, những người hàng xóm chia nhau từng quả chuối, miếng thịt, thậm chí cả rau.

Ở viện 108, tôi gặp được như vợ chồng chị Huyền, chị Châu, ông Sáu, chị Tuyết… Đều là người nhà có bệnh nhân phải nói là rất nặng. Ở viện lâu, chúng tôi đã động viên tinh thần lẫn nhau rất nhiều. Thậm chí còn hài hước nói với nhau: ‘Sao người tốt lại đi viện nhiều thế’”.

Ngọc Hà chia sẻ, cô được những người ‘hàng xóm’ đỡ đần rất nhiều: “Sáng nào mở mắt ra cũng thấy 1 bình nước ấm trên bàn. Khi anh Lý và tôi xuống tinh thần thì mọi người lại động viên, sốc tinh thần. Khi tôi có việc phải trở về nhà, mọi người còn thay nhau đưa anh Lý đi tập, giúp anh Lý có bữa cơm ấm áp, chia sẻ những đồ ăn, viên thuốc tốt…”

Cũng bởi vì tình cảm và sự nhiệt tình ấy nên dù ra viện, vợ chồng NSND Công Lý vẫn giữ liên hệ để hỏi han tình hình sức khỏe mọi người.

Bà xã NSND Công Lý chia sẻ chuyện chăm chồng ở bệnh viện

Người ‘hàng xóm’ thường xuyên mang nước nóng và nhận đồ giúp Ngọc Hà tại bệnh viện

Mới đây, Ngọc Hà bày tỏ sự vui mừng khi gặp lại một ‘hàng xóm đặc biệt’ – người chị thường xuyên mang nước nóng và nhận đồ giúp cô tại bệnh viện.

“Hôm nay, tôi gặp lại hàng xóm tốt bụng tại viện, chị em lại mừng rỡ, tay bắt mặt mừng. Mừng hơn hết là những bệnh nhân thân thiết này, ai cũng đã khỏe mạnh lại để sớm quay trở lại với cuộc sống”, cô nói.

NSND Công Lý gặp sự cố trượt ngã vào hồi tháng 7/2021. Sau 3 tháng điều trị tại bệnh viện, nam nghệ sĩ được xuất viện vì tình hình sức khỏe đã ổn định dần.

Theo Hân Hân/ Ngaymoionline.com.vn

Link nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/ba-xa-nsnd-cong-ly-chia-se-chuyen-cham-chong-o-benh-vien-32051.html

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Content is protected !!